THIẾT KẾ MẪU KHUNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tuyệt tác bức tranh trang trí phòng làm việc

Tuyệt tác bức tranh trang trí phòng làm việc

Để giúp cho không gian phòng làm việc của bạn trở nên đẹp, độc đáo và nhiều năng lượng tích cực hơn thì người ta thường sử dụng những bức tranh trang trí. Đối với các bức tranh trang trí phòng làm việc tinh tế vừa có thể khiến cho người nhìn cảm thấy trở nên vui vẻ và đem đến những điều tích cực hơn và còn làm cho mọi thứ xung quanh thêm phần hài hòa với nhau. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những sản phẩm này thì hãy cùng cửa hàng khung và tranh đẹp Thái Sơn xem qua bài viết sau đây nhé!

tranh-trang-tri-phong-lam-viec-dep-1

Ý nghĩa của những bức tranh trang trí phòng làm việc

Khi sử dụng những bức tranh để trang trí cho không gian của phòng làm việc sẽ đem đến rất nhiều những ý nghĩa về phong thủy. Và tạo được nhiều nguồn cảm hứng, năng lượng cho gia chủ làm việc thuận lợi cũng như hiệu quả.

tranh-trang-tri-phong-lam-viec-dep-3

Bức tranh trang trí phòng làm việc trên có ý nghĩa thiên về lịch sử nhiều hơn. Bởi đây chính là hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng các đại tướng và những người gần kề của bác đang bàn luận về kế hoạch trong chiến dịch Điện Biên Phủ oai hùng năm 1945 của Việt Nam ta. Hình ảnh giúp ta liên tưởng đến một tập thể vững mạnh, đoàn kết và năng động trong công cuộc xây dựng và phát triển cho công ty và doanh nghiệp.

tranh-trang-tri-phong-lam-viec-dep-4

Đối với bức tranh này không chỉ mang những ý nghĩa về lịch sử mà nó còn mang ý nghĩa về mặt thẩm mỹ. Khi sử dụng những bức tranh dạng sơn dầu như vậy thì sẽ làm tăng vẻ đẹp của căn phòng làm việc, tăng khả năng uy nghiêm của người sếp, kèm theo đó là giúp cho không gian được sang trọng, đẳng cấp và hài hòa hơn với mọi thứ xung quanh. 

Giá trị của bức tranh trang trí phòng làm việc tinh tế

Còn khi nói về giá trị của bức tranh trang trí phòng làm việc thì nó không chỉ mang những giá trị về vật chất mà còn có cả tinh thần ở bên trong. Về mặt giá trị vật chất thì những bức tranh này cũng thuộc phân khúc cao cấp nên giá cả cũng nằm ở mức cao. Hơn nữa, đây cũng là loại khổ lớn và được rất nhiều khách hàng quan tâm nên khả năng sử hữu được không phải là dễ dàng. 

tranh-trang-tri-phong-lam-viec-dep-5

Nếu nói đến mặt tinh thần của bức tranh thì chúng ta sẽ cảm thấy đây là một sản phẩm có tầm quan trọng và là niềm tự hào của dân tộc nói chung. Bất kể nhân viên hoặc đối tác nhìn vào đều cảm thấy gần gũi và yêu mến nó. Với những gam màu sắc bắt mắt, chủ đạo là màu vàng ở viền và ở bên trong là kiểu màu cổ điển, gợi cho ta những gì chân thật và thân thương nhất khi thấy. 

Chất liệu tạo nên bức tranh trang trang trí phòng làm việc

Đối với chất liệu của bức tranh trang trí cho phòng làm việc thì được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu sơn dầu. Đây là một loại chất liệu cũng thường thấy và sử dụng trong tranh ảnh, tuy nhiên để có thể tạo ra được những bức tranh như vậy thì cần phải có các họa sĩ tài ba và có tay nghề cao. 

tranh-trang-tri-phong-lam-viec-dep-6

Bức tranh sơn dầu này được vẽ trực tiếp lên tấm vải toan và sử dụng xương gỗ căng lên để làm thành. Bởi vậy chất lượng của các sản phẩm cực kỳ tốt, khả năng chống va đập cũng như tránh được các ảnh hưởng từ bên ngoài vào là rất tốt.

Dịch vụ thiết kế bức tranh trí phòng làm việc 

Nếu bạn đang muốn tìm chọn một địa điểm có các dịch vụ thiết kế bức tranh trí phòng làm việc sang trọng và tinh tế tại Hà Nội thì có thể đến ngay với cửa hàng khung và tranh đẹp Thái Sơn.

tranh-trang-tri-phong-lam-viec-dep-7

Chúng tôi, chuyên tư vấn và thiết kế các mẫu tranh ảnh trang trí cho phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách, nhà hàng, công ty, nhà trường,…với đầy đủ các dòng phân khúc từ bình dân cho đến cao cấp và có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. 

tranh-trang-tri-phong-lam-viec-dep-2

Ngoài ra, Thái Sơn còn có một đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động. Hy vọng, sẽ giúp được quý khách hàng lựa chọn được những bức tranh trang trí thật phù hợp. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại hotline để được tư vấn: 0981112226.