THIẾT KẾ MẪU KHUNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Mẫu khung tranh sơn dầu màu trắng vân bản 2cm kích thước 30 x 30cm

Mẫu khung tranh sơn dầu màu trắng vân bản 2cm kích thước 30 x 30cm

Điểm độc đáo của khung tranh sơn dầu màu trắng vân bản 2cm tinh tế

Chiếc khung tranh sơn dầu màu trắng vân hình tách trà là một mẫu khung tranh vô cùng nhẹ nhàng và thanh khiến. Khi nhìn thấy nó, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự thoải mái, vui vẻ và an nhiên. Khung tranh ngoài công dụng trang trí cho không gian của bạn thì nó còn được sử dụng để làm quà tặng cho ông bà, anh chị em hoặc bạn bè cũng rất hợp lý.

Khung tranh có gam màu trắng vân độc đáo, hiện đại và mang nét tinh tế rất cao. Cũng vì thế mà chiếc khung được nhiều người yêu thích cũng như lựa chọn để treo trong nhà.

Cấu tạo khung tranh sơn dầu màu trắng vân bản 2cm kích thước 30 x 30cm

Mẫu khung tranh sơn dầu màu trắng vân bắt mắt

Mẫu khung tranh sơn dầu trên được thiết kế với kích thước 30 x 30cm ở lòng trong, đây là cỡ khung khá nhỏ nên được đặt trong những không gian vừa phải sẽ đẹp và phù hợp hơn.

Về cấu tạo thì khung có một lớp, viền ngoài 2cm màu trắng vân sang trọng. Dù chỉ có một lớp nhưng nó rất chắc chắn và vững vàng. Một hay hai lớp khung là phụ thuộc vào yêu cầu cũng như sở thích của khách hàng.

Tại cửa hàng khung và tranh đẹp Thái Sơn, các sản phẩm khung tranh sơn dầu đều không có mặt trước là kính hay tấm mica. Vì đối với chất liệu tranh này sẽ không bị bụi bẩn cũng như khi để không thì những họa tiết sẽ được thể hiện rõ ràng hơn. Nhưng nếu bạn có nhu cầu lắp đặt kính thì chúng tôi vẫn thực hiện.

Khách hàng có thể xem thêm các mẫu khung tranh sơn dầu tại: https://khungvatranhdep.com/khung-tranh-son-dau.html

Chất liệu làm khung tranh sơn dầu màu trắng vân bản 2cm

Khung tranh Composite chắc chắn

Đối với khung tranh sơn dầu thì nó được làm từ chất liệu nhựa Composite phổ thông. Loại khung này có chất lượng rất tốt, sản phẩm làm ra cứng, bền và nhẹ tay. Hơn nữa, thời gian sử dụng cũng được rất lâu, trung bình từ 5 đến 6 năm vẫn chưa hư hỏng nếu như biết cách gìn giữ.

Hãy đến ngay với cửa hàng khung tranh Thái Sơn, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất. Chắn chắn khi đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn an tâm.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại hotline: 0981112226 để được tư vấn.