THIẾT KẾ MẪU KHUNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sự xuất hiện của chiếc KHUNG sẽ giúp cho bức TRANH ẤN của bạn trở nên Đẹp và Sang Trọng hơn rất nhiều. Chúng ngoài mục đích mang đến sự thẩm mỹ thì còn có một nhiệm vụ nữa đó chính là bảo vệ bức tranh trong quá trình sử dụng. Sau đây là các mẫu tranh ấn thường được các bạn làm khung trang trí như: Khung tranh ấn đền Trần (Nam Định); khung tranh ấn Hoành Thành Thăng Long (Hà Nội); khung tranh ấn đền Trần (Thái Bình); ngoài ra còn có các mẫu khung tranh ấn trạch, trấn trạch,...

mau-khung-tranh-an-den-tran-ban-3cm-tram-vang-hoa-van-1

Cứ hẹn lại lên, đầu năm là dịp mùa lễ hội được tổ chức rất nhiều. Trong đó, lễ hội được chú trọng nhất đó chính là: khai ấn đầu năm. Những mẫu tranh ấn sau khi các bạn thành tâm xin lễ tại các đền, chùa sẽ được làm khung luôn để trang trí trong nhà.

mau-khung-tranh-an-den-tran-ban-f3cm-mau-nau-van-go-1_2

Khung dành cho các mẫu tranh ấn thì có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt, tại cửa hàng Thái Sơn Frames các bạn sẽ được làm ngay lấy luôn và ship đến tận tay tại Hà Nội. Bên cạnh đó, các Gam màu chủ đạo thường được sử dụng cho dòng này như: Vàng và Nâu, hoặc sự kết hợp giữa 2 màu vàng và nâu trên cùng một chiếc khung.

mau-khung-tranh-an-hoang-thanh-thang-long-2023-ban-f3cm-mau-nau-van-go-1_1

Đến với Thái Sơn Frames các bạn được lựa chọn đa dạng các kiểu dáng sao cho phù hợp nhất với yêu cầu. Từ mẫu khung 1 lớp chp đến mẫu khung 2 lớp kiết hợp với nhau. Ngoài ra, các phụ kiện kèm theo vẫn được Thái Sơn sử dụng chất liệu tốt nhất như:

  1. Mặt trước dùng Kính chống bụi bẩn và có độ trong bèn hơn khi sử dụng lâu dài
  2. Mặt sau dùng Alu là chất liệu được tráng một lớp Nhôm nhắm chống ẩm mốc hay nước tuyệt đối không bị hư hại đến tranh.
  3. mau-khung-tranh-an-hoang-thanh-thang-long-2023-ban-tram-vang-hoa-van-1

Với tiêu chí chữu Tâm hàng đầu, nên những sản phẩm gì liên quan đến Thần hay Phật đều được Thái Sơn lựa chọn kỹ càng và sử dụng những chất liệu tốt nhất. Do đó mà những mẫu khung tranh ấn tại Thái Sơn luôn được các bạn đón nhận và sử dụng rộng rãi toàn hà Nội.

Thông thường, mỗi loại tranh ấn mỗi nơi sẽ cso kích thước khác nhau như:

  1. Tranh ấn đền Trần (Nam Định) sẽ có kích thước là 22x42cm
  2.  Tranh ấn Hoàng Thành Thăng Long (Hà Nội) sẽ có kích thước là 19,5x30,5cm
  3. Tranh ấn đền Trần (Thái Bình) sẽ có kích thước là 30x42cm

Bên cạnh đó, nếu bức tranh ấn  của các bạn có kích thước khác trên thì cũng đừng có lo. Các bạn hãy đo chính xác kích thước ấn của mình và inbox luôn cho mình qua zalo: 0981112226 sẽ được mình tư vấn và cắt khung theo đúng kích thước yêu cầu đó.

mua-khung-tranh-an-tai-thai-son-frames-1

Nếu các bạn nào ở tại Hà Nội muốn qua cửa hàng để bên mình lồng tranh vào khung luôn thì địa chỉ bên mình là: 139 E Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội. Hoặc nếu bạn đã được bạn bè giới thiệu muốn đặt hàng và ship Online thì cứ trao đổi vs mình qua zalo: 0981112226. Sau khi chốt mẫu các bạn sẽ được mình hỗ trợ đặt ship công nghệ trao tận tay quanh khu vực Hà Nội.

Đọc thêm

Bạn băn khoăn vì quá nhiều lựa chọn ?