THIẾT KẾ MẪU KHUNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sự thật về mẫu khung bằng chứng nhận dành cho doanh nghiệp BNI

Sự thật về mẫu khung bằng chứng nhận dành cho doanh nghiệp BNI

Như chúng ta đã biết BNI là một tổ chức kết nối các doanh nghiệp lại với nhau và cùng nhau phát triển. Thông thường, hàng tuần tổ chức sẽ tiến hàng khen thưởng cho các cá nhân, đội nhóm đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu để tuyên dương,... Và những chiếc bằng chứng nhận là vật không thể thiếu dành cho những buổi lễ vinh dự như thế này.

Mẫu khung bằng chứng nhận BNI

Vậy, nhiều người cứ hay thắc mắc là quy cách mẫu khung giấy chứng nhận của BNI sẽ như thế nào, chất liệu ra sao…? Ngay sau đây, các bạn hãy cùng mình vén màn sự thật về mẫu khung bằng chứng nhận dành cho doanh nghiệp BNI này nhé!

Xem thêm các mẫu khung khác tại đây: https://khungvatranhdep.com/khung-bang-khen.html

Quy cách bằng chứng nhận BNI

Vì là một khối các doanh nghiệp lớn, gồm nhiều các khu vực Chapter trải dài từ Bắc vào Nam. Chính vì thế, yêu cầu về quy cách giấy chứng nhận cũng rất nghiêm ngặt đòi hỏi về sự đồng bộ, đồng nhất với nhau.

Giấy chứng nhận BNI

Bằng sẽ được in ấn trên loại giấy C250 (Chất liệu giấy tốt, bền và đẹp), khổ giấy sử dụng là A4 (21cm x 30cm),... Ngoài ra, các kiểu font chữ, bố cục, sắc độ phải đúng quy cách đã định sẵn.

Quy cách khung bằng chứng nhận BNI

Như các bạn đã biết, khung bằng chứng nhận của BNI sẽ làm trên khổ giấy A4. Khung được làm bằng chất liệu nhựa Composite với những ưu điểm: Kiểu dáng đẹp, mẫu mã bắt mắt, nhẹ và giá thành hợp lý,...

Mẫu khung bằng chứng nhận BNI

Bản khung sẽ có độ dày mặt nhìn thấy là 4cm, trên mặt khung sẽ có các hoa văn tạo điểm nhấn hoa văn cho sản phẩm được nổi bật. Màu sắc thì sẽ thiên về Gam vàng, hoặc nâu vàng làm chủ đạo,...

Mẫu khung bằng chứng nhận BNI

  1. Quy cách khung: Bản 4cm màu vàng
  2. Mặt trước: Sử dụng tấm Kính hoặc Mica
  3. Mặt sau: Tấm ốp bằng Hậu hoặc Alu

Ngoài ra, các phụ kiện khác như: Móc treo, đinh gài đi kèm sẽ đầy đủ và được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển.

Khung bằng chứng nhận BNI đặt bao lâu thì có?

Thông thường với những mẫu khung được làm từ chất liệu nhựa Composite sẽ được sản xuất rất nhanh. Số lượng dù ít hay nhiều thì đều có thể hoàn thành trong ngày là được gửi đến tay các bạn rồi.

Mẫu khung bằng chứng nhận BNI

Loại giấy khen cũng được in ấn rất nhanh gọn. Khi đã duyệt nội dung xong thì thời gian in ấn chỉ bằng ta ngồi uống xong 1 chén trà. Nói thế để các bạn hiểu rằng, thời gian sản xuất rất là nhanh, chỉ cần các bạn duyệt sản phẩm và thống nhất được chất liệu là xong.

Mẫu khung bằng chứng nhận BNI

Như cửa hàng của mình rất vinh dự được kết nối với BNI Hà Nội 06. Sau khi đã thống nhất về file thiết kế kèm mẫu khung rồi,... Cứ vào cuối tuần các bạn sẽ gửi cho mình thông tin cho mình, thì đầu tuần là mình hoàn thành xong và gửi đến tay các bạn luôn.

Đơn vị sản xuất khung bằng chứng nhận BNI

Như đã giới thiệu ở trên, cửa hàng mình đã kết nối với BNI Hà Nội 06 từ rất lâu rồi. Chính vì thế, mình đang có sẵn File thiết kế theo đúng quy cách của khối doanh nghiệp BNI. Hơn nữa, cửa hàng mình luôn có sẵn và có thể sản xuất ngay các mẫu khung bất kể số lượng dù ít hay nhiều.

Cửa hàng làm khung giấy chứng nhận BNI

Vừa là đối tác kinh doanh vừa là một Chapter trong BNI Hà Nội 06. Cửa hàng Khung Thái Sơn rất mong muốn được kết nối thêm nhiều các doanh nghiệp đẻ ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến Hotline/Zalo: 098111222