THIẾT KẾ MẪU KHUNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Mẫu khung tranh vẽ màu nước màu nâu cafe bản khung 6cm

Mẫu khung tranh vẽ màu nước màu nâu cafe bản khung 6cm

Cấu tạo của khung tranh vẽ màu nước màu nâu cafe bản khung 6cm đơn giản

Khung tranh vẽ màu nước trên được thiết kế từ 2 lớp khung. Ở bên ngoài là bản viền 6cm màu nâu cà phê sang trọng vừa có tính cổ điển lại vừa hiện đại khiến cho chiếc khung vô cùng độc đáo và nổi bật. Còn bên trong là lớp bo 5cm màu trắng bắt mắt và đơn giản. Từ đó, giúp cho bức tranh bên trong toát lên được nét đẹp của mình.

Mặt trước: Đối với phần mặt trước thì khung được lắp đặt kính trong suốt. Nó có chức năng tăng tính thẩm mỹ và tránh bụi bẩn rơi vào tranh. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có quyền thay đổi kính thành tấm Mica nếu muốn. Ưu điểm của Mica là rơi không bể, bền bỉ, đẹp.

Khung tranh có mặt trước là kính, mặt sau là tấm Alu

Mặt sau: Phần mặt sau là tấm Alu hoặc tấm hậu. Tùy vào sự lựa chọn của mỗi người mà chúng tôi sẽ làm chất liệu khác nhau. Tấm Alu thì đẹp hơn, bền hơn nhưng giá thành cao hơn.

Chất liệu làm khung tranh vẽ màu nước màu nâu cafe bản khung 6cm tinh tế

Các mẫu khung tranh vẽ màu nước bản 6cm màu nâu được làm với chất liệu Composite hay còn gọi với cái tên đầy đủ hơn là nhựa Composite. Những chiếc khung Composite thường rất bền và chắc chắn, mức giá thành cũng vừa tầm nên được rất nhiều người lựa chọn.

Khung nhựa Composite cứng cáp 

Ngoài ra, thời gian sử dụng cũng lâu hơn các loại nguyên liệu cơ bản khác. Trung bình nó có thể dùng được từ 5 cho đến 7 năm.

Tùy vào từng chiếc khung mà nó sẽ phù hợp với từng không gian và diện tích khác nhau. Về mẫu khung vẽ màu nước có gam màu nâu hình chữ nhật này thì thường thích hợp để treo tại phòng khách, trong văn phòng, công ty, trường học.

Khách hàng có thể xem thêm các mẫu khung tranh vẽ chì tại đây: https://khungvatranhdep.com/khung-tranh-ve-mau-nuoc.html

Khung tranh sơn dầu Thái Sơn

Cửa hàng khung và tranh đẹp Thái Sơn tự hào là đơn vị thiết kế khung chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hoạt động hàng chục năm trong lĩnh vực tranh ảnh, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng hài lòng với dịch vụ của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại hotline của chúng tôi: 0981112226.