THIẾT KẾ MẪU KHUNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Mẫu khung tranh sơn dầu Decor gam màu vàng bản viền 2cm độc đáo

Mẫu khung tranh sơn dầu Decor gam màu vàng bản viền 2cm độc đáo

Điểm thú vị của khung tranh sơn dầu Decor màu vàng bản 2cm

Khung tranh sơn dầu Decor ngoài công dụng để trang trí cho không gian sống của bạn thêm màu sắc, tươi mới thì nó còn sử dụng để làm quà tặng cũng rất hay và ý nghĩa. Tùy vào từng bức tranh cũng như mẫu khung mà giá trị và hàm ý của nó sẽ thay đổi.

Những chiếc khung tranh sơn dầu màu vàng tạo cho người nhìn cảm giác thân thiện, gần gũi và rất ấm cúng, đặc biệt là khi treo khung tranh ở trong phòng nó còn gắn kết được tình cảm của các thành viên khi ngồi quay quần bên nhau.

Sự cuốn hút của chiếc khung tranh sơn dầu gam màu vàng

Chất liệu làm khung tranh sơn dầu Decor gam màu vàng bản viền 2cm độc đáo

Để tạo nên những chiếc khung tranh đẹp và chất lượng như vậy thì cửa hàng khung tranh Thái Sơn đã sử dụng chất liệu nhựa Composite để làm. Loại khung Composite có ưu điểm là chắc chắn, bền bỉ và vô cùng nhẹ khi cầm lên tay, điều này giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, khung Composite có thời hạn sử dụng rất lâu, trung bình sẽ từ 5 cho đến 7 năm.

Khách hàng có thể xem thêm các mẫu khung tranh sơn dầu tại: https://khungvatranhdep.com/khung-tranh-son-dau.html

Cấu tạo mẫu khung tranh sơn dầu Decor gam màu vàng bản viền 2cm

Mẫu khung tranh trên được thiết kế bởi 1 lớp khung nhỏ với bản viền 2cm thanh mảnh, nhẹ nhàng nhưng vô cùng nổi bật với gam màu vàng tinh tế, nhẹ nhàng. Đây chính là điểm nhấn để giúp cho sản phẩm có thể chiếm được thiện cảm với khách hàng khi nhìn thấy.

Khi khách hàng đem tranh đến cửa hàng mà chưa có khung xương sẵn thì chúng tôi sẽ thiết kế khung xương ngay để làm cho tranh phẳng phiu, bắt mắt hơn khi lên khung. Bước này là giai đoạn đầu tiên, cũng vô cùng quan trọng.

Khung tranh sơn dầu bản 1 lớp mỏng nhẹ 

Sau đó, nhân viên của cửa hàng sẽ bắt tay vào khâu đóng khung cho tranh và làm ra sản phẩm hoàn chỉnh cho khách hàng.

Tuy nhiên, có một điểm đặc biệt là khung tranh sơn dầu tại cửa hàng Thái Sơn không sử dụng kính hay tấm mica ở trên mặt trước mà sẽ để không. Một phần là không che mất vẻ đẹp của bức tranh, một phần là chất liệu sơn dầu không dễ dính bụi bẩn.

Vậy để có được những chiếc khung hoàn mỹ và ưng ý nhất thì hãy đến ngay với cửa hàng khung tranh Thái Sơn. Nhất định chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại hotline: 0981112226 để được tư vấn.