THIẾT KẾ MẪU KHUNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Mẫu khung tranh sơn dầu decor bản 1 x 3 màu vàng cổ điển có kích thước 30 x 40cm

Mẫu khung tranh sơn dầu decor bản 1 x 3 màu vàng cổ điển có kích thước 30 x 40cm

Điểm thu hút của khung tranh sơn dầu decor bản 1 x 3 màu vàng cổ điển

Có lẽ khung tranh sơn dầu sử dụng để Decor không còn xa lạ gì đối với chúng ta, nhất là những người yêu thích sự mới lạ, muốn thay đổi không gian sống của mình thường xuyên. Loại khung tranh này thì có màu sắc khá độc đáo và lạ mắt. Với màu vàng đồng tinh tế, vừa mang nét cổ điển lại vừa có sự hiện đại bên trong, khiến cho chiếc khung trở nên vô cùng có giá trị.

Khung tranh dù chỉ có một lớp viền nhỏ màu vàng nhưng nó lại trông rất vững chãi và chắc chắn nhưng không kém phần cá tính và năng động. Hình ảnh sóng nước cuộn trào sẽ thể hiện được sự thoải mái, nhẹ nhàng cho người nhìn.

Điểm độc đáo của mẫu khung tranh sơn dầu decor màu vàng

Chất liệu làm khung tranh sơn dầu decor bản 1 x 3 màu vàng cổ điển có kích thước 30 x 40cm

Để làm được những chiếc khung tranh sơn dầu decor này thì chất liệu chính sử dụng ở đây chính là nhựa Composite. Với khung Composite thì nó vô cùng cứng cáp và chắc chắn cũng như bền bỉ cùng thời gian, khung tranh còn rất nhẹ nên khá dễ dàng trong việc vận chuyển đi xa.

Bên cạnh đó, khung tranh còn có thời gian sử dụng rất dài, trung bình từ 5 cho đến 7 năm vẫn chưa hư hỏng.

Khách hàng có thể xem thêm các mẫu khung tranh sơn dầu tại: https://khungvatranhdep.com/khung-tranh-son-dau.html

Cấu tạo mẫu khung tranh sơn dầu decor bản 1 x 3 màu vàng cổ điển có kích thước 30 x 40cm

Khung tranh sơn dầu sử dụng để Decor 

Khung tranh sơn dầu có kích thước lòng trong là 30 x 40cm, đây là cỡ khung khá nhỏ nên thích hợp treo ở những không gian như bàn làm việc, phòng ngủ, văn phòng trong công ty,…sẽ thích hợp hơn.

Còn về cấu tạo thì khung tranh sơn dầu Decor chỉ có một lớp viền 1 x 3 cm gam màu vàng đồng nhã nhặn, ấm cúng và sang trọng. Dù là 1 lớp hay 2 lớp thì khung tranh vẫn rất đẹp và vững chắc.

Những chiếc khung tranh này tại cửa hàng Thái Sơn mặt trước đều được để trống và không có kính hay tấm mica. Điều này sẽ giúp cho mọi người nhìn rõ hơn được những đường nét, chi tiết bên trong của tranh.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại hotline: 0981112226 để được tư vấn.