THIẾT KẾ MẪU KHUNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Mẫu khung tranh sơn dầu 2 lớp viền 8cm màu nâu đen có lớp bo 3cm, kích thước 70 x 120cm

Mẫu khung tranh sơn dầu 2 lớp viền 8cm màu nâu đen có lớp bo 3cm, kích thước 70 x 120cm

Cấu tạo của khung tranh sơn dầu 2 lớp viền 8cm màu nâu đen có lớp bo 3cm, kích thước 70 x 120cm

Những chiếc khung tranh sơn dầu trên được thiết kế với kích thước lòng trong là 70 x 120cm, vừa đẹp mắt vừa tinh tế và có thể treo ở nhiều không gian khác như: Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,…

Về cấu tạo, khung tranh có 2 lớp, ở bên ngoài là lớp viền dày 8cm có màu nâu đen cổ điển rất độc đáo và lạ mắt, tạo nên điểm nhấn cho người nhìn. Còn bên trong là lớp bo 3cm có công dụng giúp cho khung có điểm nhấn và chiều sâu hơn. Khi kết hợp lại với nhau nó sẽ hình thành một chiếc khung bắt mắt vô cùng.

Khung tranh sơn dầu 2 lớp chắc chắn và độc đáo 

Đối với khung tranh sơn dầu tại cửa hàng Thái Sơn thì những chiếc khung khi được khách hàng đem đến mà chưa có khung xương thì ngay lập tức sẽ được cửa hàng thiết kế. Điều này giúp cho tranh phẳng hơn, đẹp hơn và đễ vào khuôn hơn. Sau đó, mới đến các bước làm khung tiếp theo.

Đặc biệt, khung tranh này không sử dụng kính để lắp ở mặt trước mà để không. Bởi như vậy thì khách hàng có thể ngắm nhìn rõ hơn những đường nét được hiện hữu trong bức tranh. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu lắp kính thì chúng tôi vẫn làm.

Chất liệu làm khung tranh sơn dầu 2 lớp viền 8cm màu nâu đen có lớp bo 3cm

Khung nhựa Composite 

Khung tranh sơn dầu được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa Composite cơ bản. Ưu điểm vượt trội nhất của loại khung Composite này đó chính là bền bỉ, cứng cáp, chắc chắn và rất nhẹ tay khi cầm lên, bởi vậy trong quá trình vận chuyển hàng hóa bạn không cần quá lo lắng về việc hàng bị vỡ hay gãy.

Hơn nữa, thời gian để sử dụng cũng rất lâu, trung bình từ 5 đến 7 năm vẫn chưa hư hỏng.

Khách hàng có thể xem thêm các mẫu khung tranh sơn dầu tại: https://khungvatranhdep.com/khung-tranh-son-dau.html

Dịch vụ làm khung tranh chất lượng và uy tín tại Hà Nội

Khung tranh sơn dầu Thái Sơn - uy tín tạo niềm tin

Nếu như bạn đang muốn tìm một địa điểm làm khung tranh uy tín, giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội thì hãy đến ngay cửa hàng khung tranh Thái Sơn.

Tại đây, chúng tôi chuyên thiết kế khung tranh sơn dầu, khung tranh sơn mài, khung ảnh, khung gương, khung huân huy chương,…và rất nhiều loại khung khác theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại hotline: 0981112226 để được tư vấn.