THIẾT KẾ MẪU KHUNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Mẫu khung ảnh để bàn màu trắng bạc bản viền 2cm độc đáo

Mẫu khung ảnh để bàn màu trắng bạc bản viền 2cm độc đáo

Khung ảnh để bàn gam màu trắng bạc 2cm

Mẫu khung ảnh để bàn đẹp mắt màu trắng bạc 

Chiếc khung ảnh để bàn gam màu trắng bạc đã thu hút được ánh nhìn của rất nhiều người. Không chỉ bởi đây là một màu lạ mắt, trước nay rất ít xuất hiện mà đặc biệt độ bóng cũng như vân trên khung cũng đã tạo ra sự mới mẻ và độc đáo  cho khung ảnh. Với những đôi bạn thân cùng nhau check in đi du lịch và muốn lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời của cả hai thì lắp mẫu khung này là hoàn toàn hợp lý.

Khung ảnh này được làm từ chất liệu nhựa Composite nên rất bền bỉ, chắc chắn, nhẹ tênh. Khiến cho việc vận chuyển hàng hóa cũng được diễn ra một cách dễ dàng. Thời hạn sử dụng khung trung bình là từ 5 cho đến 7 năm vẫn chưa hư hỏng gì.

Cấu tạo khung ảnh để bàn màu trắng bạc bản 2 phân

Khung ảnh gam màu bạc hiện đại 

Khung ảnh màu trắng bạc để bàn được cấu tạo từ 1 lớp khung có viền 2cm nhỏ nhắn nhưng vẫn chắc chắn. Kích thước lòng trong của khung là 15 x 21cm tương ứng với khổ A5. Đây là loại khung bé, thường được đặt ở bàn học, bàn làm việc hoặc trong phòng ngủ.

Mặt trước: Ở mặt trước khung được trang bị lớp kính không màu nhằm làm tăng tính thẩm mỹ và tránh được bụi bẩn cho ảnh cũng như khung.

Mặt sau: Tại mặt sau, tấm alu được đặt để bảo vệ cho ảnh tránh bị ẩm mốc, mưa nắng ảnh hưởng đến.

Khách hàng xem thêm khung ảnh tại đây: https://khungvatranhdep.com/khung-anh.html

Chất liệu in ảnh cho khung để bàn màu trắng bạc tinh tế

Chất liệu in ấn là cán lụa 

Đối với mẫu khung này thì chất liệu ảnh được in ấn đó là cán lụa. Loại chất liệu cao cấp này cho ra hình ảnh cực kỳ sắc nét và bắt mắt, dù cho mức giá thành có nhỉnh hơn một chút so với loại thông thường nhưng tiền nào thì của nấy. Ảnh cán lụa còn sử dụng được trong khoảng thời gian khá dài chứ không phải vài ba tháng.

Hãy đến ngay với cửa hàng khung và tranh đẹp Thái Sơn bạn sẽ có được những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Tùy vào yêu cầu cũng như không gian nhà bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn, thiết ra chiếc khung phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại hotline: 0981112226 để được tư vấn.