THIẾT KẾ MẪU KHUNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Mẫu khung ảnh cô gái màu trắng khổ A5 viền 2cm hiện đại

Mẫu khung ảnh cô gái màu trắng khổ A5 viền 2cm hiện đại

Khung ảnh cô gái gam màu trắng viền 2cm khổ A5

Mẫu khung ảnh trang trí gam màu trắng

Chiếc khung ảnh màu trắng trên đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn làm vật trang trí trong căn phòng của mình và hơn hết là nó có thể cất giữ cho bức ảnh của bạn được lâu hơn, tránh bụi bẩn. Ngoài ra, khung ảnh còn mang đến cho không gian thêm phần mới mẻ, độc đáo và tinh tế. Đặc biệt, khung tạo rất nhiều ý nghĩa hay ho bên trong.

Khung ảnh được làm từ nhựa Composite nên vô cùng chắc chắn, bền bỉ và có một điểm mạnh là nhẹ. Nên trong quá trình vận chuyển hàng hóa hay ship hàng thì khả năng hư hỏng, gãy rất ít khi xảy ra. Thời hạn trung bình sử dụng cho khung từ 5 đến 7 năm vẫn chưa hề hư hỏng.

Cấu tạo của khung ảnh hình cô gái gam màu trắng khổ A5

Khung ảnh màu trắng vân tinh tế 

Khung ảnh được cấu tạo bởi 1 lớp, như đã nói thì nó được làm từ Composite bên chất lượng rất tốt, bền và giá thành rẻ, vì thế có rất nhiều khách hàng đặt làm mẫu khung này. Dù là khung 1 lớp hay 2 lớp thì nó đều mang đến những nét đẹp khác nhau và độ vững chắc riêng. Không phải cứ 2 lớp và dày và cứng hơn 1 lớp đâu nhé!

Khung có kích thước lòng trong là 15 x 21cm (khổ A5) nên bạn có thể đặt khung ở trong bàn làm việc, văn phòng hay phòng ngủ vì khi đặt vào nó nhỏ nhỏ, xinh xinh.

Mặt trước: Phần mặt trước khung sử dụng kính để lắp đặt. Nhờ có lớp kính này mà khung và ảnh có thể tránh được bụi bẩn cũng như gia tăng vẻ đẹp.

Mặt sau: Còn về mặt sau thì nó được thiết kế tấm hậu chống mốc, chống ấm, chống thời tiết cực kỳ hiệu quả.

Chân đế: Chân đế được làm từ nhựa. Nó được cửa hàng lắp vào free hoàn toàn, nếu bạn có nhu cầu thì chúng tôi sẽ lắp còn không có thể bỏ được.

Khách hàng xem thêm khung ảnh tại đây: https://khungvatranhdep.com/khung-anh.html

Chất liệu để in ảnh cho mẫu khung màu trắng bản 2cm

Đối với khung ảnh màu trắng hình cô gái khổ A5 được nhà Thái Sơn in ấn với chất liệu ảnh cán lụa cao cấp, đẹp mắt và chất lượng. Đây là loại in thượng hạng nhất thời điểm hiện tại của cửa hàng, nên giá thành cũng có phần cao hơn loại thường một chút. Tuy nhiên, về thời gian sử dụng của nó thì rất lâu.

Dịch vụ làm khung tranh ảnh uy tín tại Hà Nội

Khung tranh Thái Sơn uy tín hàng đầu 

Nếu như bạn đang tìm chọn một địa điểm làm khung tranh giá rẻ, chất lượng tại khu vực Hà Nội thì nhất định phải đến cửa hàng khung tranh Thái Sơn.

Tại đây, chúng tôi chuyên tư vấn và thiết kế các mẫu khung ảnh, khung tranh, in ấn với đầy đủ thể loại, kiểu dáng, màu sắc và kích thước,…tùy thuộc theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng đưa ra.

Khi đến với Thái Sơn, nhất định bạn sẽ nhận được những sản phẩm và dịch vụ hài lòng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại hotline của chúng tôi: 0981112226.