THIẾT KẾ MẪU KHUNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Làm khung treo huân huy chương A3 giá rẻ tại Hà Nội

Làm khung treo huân huy chương A3 giá rẻ tại Hà Nội

Khung treo huân chương A3 có thể trang trí cho từ 15 đến 20 chiếc huy hiệu to nhỏ. Thông thường sản phẩm có thể thiết kế theo nhiều Size khác nhau, nhưng hôm nay bạn cùng mình tìm hiểu về mẫu khung huân chương khổ A3 nhé!

Khung treo huân chương A3

Địa chỉ làm khung treo huân chương A3

Xưởng đóng khung Thái Sơn chuyên về các dòng khung treo huân chương, huy hiệu các loại. Khung được làm luôn lấy ngay trong ngày và giao đến tay các bạn một cách nhanh chóng. Chương trình ưu đãi giảm 20% khi khách hàng đặt làm khung Online hoặc liên hệ trực tiếp qua số: 0981112226.

Ngoài mẫu khung huân chương với kích thước khổ A3 thì cửa hàng còn làm theo các Size như; A4; A5; hay bất kế kích thước nào bạn yêu cầu. Với các đơn hàng ở tỉnh thì xưởng sẽ đóng gói và gửi về địa chỉ theo các đơn vị vận chuyển.

Cấu tạo của khung treo huân chương A3

Các bạn hay thắc mắc là cấu tạo của một chiếc khung treo huân chương A3 bao gồm những gì? Và ngay sau đây mình sẽ cùng các bạn giải đáp những thắc mắc này nhé!

khung huân chương a3

Phần khung: Một sản phẩm khung huân chương sẽ bao gồm 2 mẫu khung được ghép lại với nhau tạo thành hộp. Mẫu khung trong được gọi là bo có kích thước từ 2-3cm. Mẫu khung ngoài thông thường với khổ A3 sẽ dùng bản 5cm màu vàng hoặc nâu tùy sở thích.

Phần mặt trước: Với công dụng bảo vệ và tránh các tác nhân từ bên ngoài như bụi bẩn,... Mà ta sẽ ưu tiên sử dụng là Kính. Trừ một số trường hợp mà sẽ đổi thành mica dày để đỡ bị vỡ khi vận chuyển xa.

Phần mặt sau: Có 2 chất liệu mặt sau là: Alu và Hậu. Nhưng với những sản phẩm của Thái Sơn thì sẽ ưu tiên sử dụng Alu là chính. Bởi vì Alu có tính chống nước, ẩm mốc cho phần mặt sau rất tốt. Từ đó, sản phẩm của chúng ta được giữ gìn bền hơn.

phần nỉ đỏ khung a3

Phần bên trong: Đó chính là tấm nỉ đỏ. Nỉ đỏ giúp làm nền cho sản phẩm được đẹp hơn. Và hơn thế, chúng giúp ta dễ dàng gài các tấm huy hiệu vào một cách dễ dàng.

Xem thêm các mẫu khung tại đây: https://khungvatranhdep.com/khung-huan-huy-chuong.html

Kích thước của khung treo huân chương A3

Một sản phẩm khung treo huân chương khổ A3 sẽ có kích thước lòng trong phẩn nỉ đỏ là 30cm x 40cm. Tức là phần có thể sử dụng để gài trang trí huy hiệu của các bạn cho khổ A3 là 30x40cm. Theo đó, phần khung viền ngoài sẽ có kích thước to hơn. Với bản khung 5cm thì sản phẩm sẽ có kích thước tương ứng là 40x50cm.

Khung huân chương A3

Với kích thước cho khổ A3 thì các bạn có thể bày biện cho 15-20 chiếc huy hiệu cả to và nhỏ khác nhau. Ở phần link dưới đây sẽ là video hướng dẫn các bạn cách gài huân chương vào khung dễ dàng tại nhà: https://www.youtube.com/watch?v=vcEbjfRODc4&t=78s

Mọi thông tin cần tư vấn hay liên hệ đặt hàng các bạn vui lòng bấm số Hotline/zalo: 0981112226