THIẾT KẾ MẪU KHUNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

[Cửa Hàng] Làm khung tranh xếp hình đẹp theo các kích thước

[Cửa Hàng] Làm khung tranh xếp hình đẹp theo các kích thước

Các mẫu khung tranh xếp hình hay khung tranh ghép hình hiện nay đang dần trở nên phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn. Bởi, nó không chỉ mang đến vẻ đẹp cho không gian mà loại khung tranh này còn có công dụng bảo vệ cho bức tranh bên tranh rất tốt.

lam-khung-tranh-xep-hinh-dep-thao-kich-thuoc-24-1

Mỗi loại khung tranh đều có những kiểu dáng và màu sắc riêng biệt, tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng để trang trí cho không gian của mình khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm làm khung tranh xếp hình đẹp theo các kích thước thì hãy cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

lam-khung-tranh-xep-hinh-dep-thao-kich-thuoc-24-2

Khung tranh xếp hình trang trí cho cuộc sống

Những bức tranh xếp hình ngày càng được phổ biến và sử dụng trang trí trong ngôi nhà. Bên cạnh đó, các mẫu khung cũng luôn được quan tâm về kiểu dáng hay màu sắc để phù hợp hơn với bức tranh và không gian sống.

lam-khung-tranh-xep-hinh-dep-thao-kich-thuoc-24-3

Khung tranh không chỉ để tôn thêm vẻ đẹp cho bức tranh mà sản phẩm còn là vật trang trí vô cùng bắt mắt trong ngôi nhà. Khi biết kết hợp đúng mẫu khung sẽ làm bức tranh có thêm chiều sâu và mang đến sự nổi bật cho không gian.

Cửa hàng làm khung tranh xếp hình đẹp theo kích thước

Nếu như bạn đang muốn lựa chọn một địa điểm làm khung tranh xếp hình đẹp theo kích thước sản phẩm. Với yêu cầu làm luôn lấy ngay các mẫu khung tại Hà Nội thì hãy đến ngay với cửa hàng khung và tranh đẹp Thái Sơn. Địa chỉ nằm tại tuyến đường 139E, Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. 

lam-khung-tranh-xep-hinh-dep-thao-kich-thuoc-24-4

Cửa hàng thế giới khung tranh Thái Sơn:

  1. Mẫu mã luôn đa dạng với nhiều kiểu dáng hiện đại
  2. Nhân viên có kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình
  3. Làm luôn lấy ngay các mẫu khung trong ngày
  4. Sản phẩm chất lượng và có giá trị thẩm mĩ cao
  5. Giá thành ưu đãi nhiều chương trình hấp dẫn

Tất cả các bức tranh xếp hình khi đến với Thái Sơn các bạn chỉ cần đo chính xác kích thước bức tranh. Phần thiết kế còn lại các nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn biết cách thiết kế mẫu khung sao cho vừa vặn với kích thước tranh xếp hình của bạn.

lam-khung-tranh-xep-hinh-dep-thao-kich-thuoc-24-5

Ngoài các mẫu khung tranh xếp hình thì Thái Sơn còn chuyên nhận làm những sản phẩm: Khung tranh các loại, khung gương, khung ảnh, huân huy chương, bằng khen,… Với đầy đủ mẫu mã, kích thước và đúng với yêu cầu của khách hàng đặt ra.

lam-khung-tranh-xep-hinh-dep-thao-kich-thuoc-24-6

Bên cạnh đó, khi đến với Thái Sơn bạn sẽ được tiếp đón một cách chu đáo, tận tình, Bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng nổ và có trách nhiệm tại cửa hàng. Nếu như có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì cần hỏi xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại hotline: 0981112226.

Kích thước khung tranh xếp hình thường dùng

Kích thước tranh xếp hình 100 mảnh

Các mẫu tranh xếp hình 100 miếng ghép sẽ có kích thước từ 20cm - 30cm. Với những bức tranh khổ nhỏ như thế này thì mẫu khung cũng nên lựa chọn bản từ 2cm cho đến 3cm là đẹp nhất. 

lam-khung-tranh-xep-hinh-dep-thao-kich-thuoc-24-7

Từ đó, khung khi kết hợp sẽ rất cân đối với bức tranh. Mọi thứ vừa vặn, khung không cho ta cảm giác cục mịch mà cũng không bị quá nhỏ. Khung có nhiều kiểu dáng và màu sắc để các bạn kết hợp hài hòa cùng không gian nhà.

Kích thước tranh xếp hình 200 mảnh

Mẫu khung tranh xếp hình với số đo tầm 30cm - 40cm tương ứng với khổ A3. Với kích thước tranh như thế này bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho các mẫu khung để trang trí. Những bản được khuyên dùng sẽ từ 3cm cho đến 5cm với đầy đủ kiểu dáng khác nhau.

lam-khung-tranh-xep-hinh-dep-thao-kich-thuoc-24-8

Bởi vì khung sẽ sử dụng thêm các phụ kiện như: Kính, tấm ốp phía sau và khung,... Nên bạn càng sử dụng bản khung to từ 3cm đến 5cm thì càng chắc chắn và cứng cáp khi sử dụng lâu dài. 

Kích thước tranh xếp hình 500 mảnh

Bức tranh xếp hình 500 mảnh ghép có số đo tầm 40cm - 50cm hoặc hơn kém 1cm cho đến 3cm tùy vào từng nội dung. Với kích thước này bạn có thể lên những kiểu khung thông thường hoặc lồng 2 lớp khung lại để trang trí cho độc đáo hơn.

lam-khung-tranh-xep-hinh-dep-thao-kich-thuoc-24-9

Khi kích thước tranh càng to thì bạn sẽ có nhiều mẫu khung và kiểu dáng sản phẩm để lựa chọn. Khung sẽ tùy và từng phong cách bạn đang theo đuổi như: Hiện đại trẻ trung, đơn giản nhẹ nhàng hay cổ điển sang trọng,...

Kích thước tranh xếp hình 1000 mảnh

Đây chính là mẫu  tranh xếp hình được nhiều bạn sử dụng nhất, khung có số đo tầm 50cm - 70cm. Theo khảo sát của Thái Sơn thì 70% các bạn sử dụng bản khung hiện đại 3cm, 20% sử dụng khung 5cm và chỉ 10% sử dụng các mẫu khung khác.

lam-khung-tranh-xep-hinh-dep-thao-kich-thuoc-24-10

Với kích thước 50cm - 70cm thì lên bản khung 3cm vẫn được, kiểu dáng này dành cho các bạn thích sự đơn giản, hiện đại và trẻ trung. Khung sẽ bo viền xung quanh bức tranh để tạo nên điểm nhấn độc đáo cho sản phẩm được sinh động hơn.

Kích thước tranh xếp hình 2000 mảnh

Khung tranh xếp hình 2000 miếng ghép với nhau thường sẽ có số đo khoảng tầm 70cm - 110cm. Đây là khổ tranh lớp nên các mẫu khung các bạn được khuyên dùng sẽ to và đủ cứng cáp. Khung đáp ứng yêu cầu bảo vệ khỏi tác nhân môi trường và chắc chắn cho các bạn khi sử dụng lâu dài.

lam-khung-tranh-xep-hinh-dep-thao-kich-thuoc-24-11

Với khổ tranh này bạn sẽ có thể lựa chọn các bản khung từ 6cm cho đến 8cm là đẹp nhất. Hoặc bạn có thể kết hợp 2 mẫu khung lại như: Lớp bo 3cm và khung ngoài 5cm,... Từ đó, khung vừa cứng cáp mà lại tạo điểm nhấn chiều sâu cho bức tranh xếp hình.

Kích thước tranh xếp hình 5000 mảnh

Khung tranh xếp hình với 5000 mảnh sẽ có số đo tầm từ 110cm cho đến 150cm. Do bức tranh có kích thước to và mất rất nhiều công để hoàn thành. Chính vì thế, các mẫu khung cũng phải lựa chọn bản to sao cho cân xứng với không gian nhà.

lam-khung-tranh-xep-hinh-dep-thao-kich-thuoc-24-12

Thường với khổ tranh này bạn nên chọn mẫu khung từ 8cm cho đến 12cm là đẹp nhất. Từ đó, khung sẽ đủ cứng cáp, tỉ lệ đẹp với căn phòng khi trang trí. Có rất nhiều kiểu dáng khung và họa tiết để các bạn lựa chọn sao cho hài hòa với phong cách ngôi nhà.

Xem chi tiết các mẫu khung tại đây: https://khungvatranhdep.com/khung-composite.html

Mẫu khung tranh ghép hình theo được yêu thích

Khung tranh xếp hình kiểu đơn giản

Những mẫu khung tranh xếp hình có kiểu dáng đơn giản là những loại khung có ít hoa văn cũng như màu sắc. Chủ yếu các gam màu trên khung là một màu và không có sự xen lẫn, kết hợp nhiều yếu tố với nhau. Tuy nhiên, mỗi loại khung đều có những điểm mạnh riêng của nó và khung tranh đơn giản cũng vậy. 

lam-khung-tranh-xep-hinh-dep-thao-kich-thuoc-24-13

Dù là kiểu cách đơn giản như nó lại vô cùng sang trọng và hấp dẫn, rất bắt mắt người xem. Nhất là đối với những khách hàng yêu thích kiểu giản dị và sang trọng thì đây quả là một trong những sản phẩm chất lương nên sở hữu. Ngoài ra, khung tranh xếp hình này có thể đặt vào bất kỳ vị trí, không gian nào mà bạn muốn, dù là phòng khách hay phòng ngủ thì nó vẫn rất hòa hợp, không bị lệch lạc. 

Khung tranh xếp hình kiểu hiện đại

Đối với những chiếc khung tranh xếp hình có kiểu cách hiện đại, ngày nay đang được rất nhiều người ưa chuộng. Với phong cách trẻ trung, sang trọng, khung rất dễ kết hợp với các dòng tranh và không gian khác nhau.

lam-khung-tranh-xep-hinh-dep-thao-kich-thuoc-24-14

Đặc biệt, những chiếc khung tranh xếp hình hiện đại sẽ toát lên được vẻ đẹp của mình dù có treo ở không gian như: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,... Ngoài ra, khung còn giúp cho bức tranh bên được nổi bật, mang đến những ý nghĩa và giá trị độc đáo khi có người nhìn vào. 

Khung tranh xếp hình phong cách tân cổ điển

Về những chiếc khung tranh xếp hình mang phong cách tân cổ điển trang trí trong ngôi nhà có kiến trúc Châu Âu. Đây là kiểu khung có sự kết hợp và pha trộn giữa hiện đại và cổ điển. Chính vì thế, mẫu khung vừa mang nét đẹp sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn không mất đi vẻ hiện đại, trẻ trung.

lam-khung-tranh-xep-hinh-dep-thao-kich-thuoc-24-15

Khung rất dễ dàng tô điểm cho bức tranh xếp hình được nổi bật và thêm phần độc đáo bằng những hoa văn trang trí. Từ đó mang đến một không gian đồng nhất từ nội thất cho đến khung và tranh trong ngôi nhà.

Khung tranh xếp hình theo phong cách decor

Những mẫu khung tranh xếp hình theo decor hiện nay cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Khung tranh decor luôn biết cách tạo điểm nhất để làm nổi bật sản phẩm một cách tốt nhất.

lam-khung-tranh-xep-hinh-dep-thao-kich-thuoc-24-16

Một điểm độc đáo và thu hút từ khung tranh decor đó là khi sử dụng trong nhà nó sẽ giúp cho người nhìn đi theo một mạch cảm xúc nhất định. Chẳng hạn như bạn muốn thiết kế kiểu khung đơn giản, hiện đại và tươi sáng thì tất cả khung cảnh ở đó cũng sẽ trở nên hiện đại và tươi mới. 

Chất liệu của khung tranh xếp hình

Đối với những mẫu khung tranh xếp hình tại Thái Sơn thì được thực hiện với hai chất liệu chính đó là gỗ sồi và Composite. Hãy cùng xem qua những ưu điểm của hai chất liệu này nha:

Khung tranh từ gỗ sồi

Gỗ sồi là một trong những nguyên liệu chính thường được sử dụng để thiết kế khung tranh tại cửa hàng Thái Sơn. Nhờ có độ cứng chắc, bền bỉ của mình mà loại chất liệu này nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người tiêu dùng.

lam-khung-tranh-xep-hinh-dep-thao-kich-thuoc-24-17

Khi sử dụng gỗ sồi bạn sẽ thấy được rằng, chất lượng của nó rất tuyệt vời. Chúng có khả năng chống chọi lại với thời tiết và những tác động bên ngoài vào, đặc biệt còn có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Nên dù ở trong không gian nào thì nó cũng có thể tỏa sáng được.

Khung tranh từ Composite

Chất liệu Composite được dùng khá nhiều để sản xuất khung tranh ghép hình là một số loại khung khác. Loại khung này khi sử dụng sẽ đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và dễ chịu vì nó khá nhẹ. Hơn nữa, chất lượng cũng không hề thua kém bất kỳ một loại nguyên liệu nào khác.

lam-khung-tranh-xep-hinh-dep-thao-kich-thuoc-24-18

Là một người khách hàng thông thái và biết cách làm cho căn nhà của mình trở nên lộng lẫy và đẹp mắt hơn. Chắc chắn bạn không bên bỏ qua những mẫu khung tranh xếp hình đến từ cửa hàng khung và tranh đẹp Thái Sơn của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết để được tư vấn kỹ lưỡng hơn quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0981112226.