THIẾT KẾ MẪU KHUNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Khung tranh sơn dầu 2 lớp viền ngoài 3cm màu nâu vân gỗ có lớp bo 5cm

Khung tranh sơn dầu 2 lớp viền ngoài 3cm màu nâu vân gỗ có lớp bo 5cm

Chất liệu sử dụng làm khung tranh sơn dầu 2 lớp viền ngoài 3cm màu nâu vân gỗ

Để có thể tạo nên những chiếc khung tranh sơn dầu tuyệt vời và bắt mắt về cả vẻ bề ngoài lẫn nội dung bên trong thì chất liệu chính được sử dụng để làm ở đây chính là nhựa Composite. Với khung Composite thì nó có rất nhiều ưu điểm hay ho như: Cứng, bền bỉ, chắc chắn và nhẹ tay khi cầm, trong quá trình vận chuyển thì khung rất ít khi bị vỡ hay gãy do va đập.

Ngoài ra, khung tranh nhựa Composite còn có thời gian sử dụng rất lâu, trung bình từ 5 cho đến 10 năm vẫn chưa hư hỏng.

Cấu tạo khung tranh sơn dầu 2 lớp viền ngoài 3cm màu nâu vân gỗ có lớp bo 5cm

 Mẫu khung tranh sơn dầu có thiết kế bởi 2 lớp khung vô cùng dày dặn và đẹp mắt. Ở bên ngoài là lớp viền màu nâu vân gỗ 5cm chắc chắn và tinh tế để nâng tầm giá trị của khung tranh. Còn ở bên trong là lớp bo giấy 3cm màu ghi có công dụng tạo điểm nhấn và chiều sâu cho sản phẩm.

Mẫu khung tranh sơn dầu 2 lớp màu nâu 

Khi khách hàng đem tranh đến cửa hàng nếu như chưa có khung xương thì chúng tôi sẽ tiến hành làm khung xương cho bức tranh đó để tranh được phẳng và bắt mắt, dễ dàng hơn cho quá trình tạo khung.

Một điểm đặc biệt nữa đó là khung tranh sơn dầu không sử dụng tấm kính hay tấm mica để đặt lên bên trên của mặt khung mà được để không. Điều này giúp cho người nhìn có thể thấy rõ hơn các nét vẽ và độc đáo của bức tranh. Nhưng nếu bạn có nhu cầu lắp kính để tặng hoặc trưng trong nhà thì cửa hàng vẫn nhận làm.

Khách hàng có thể xem thêm các mẫu khung tranh sơn dầu tại: https://khungvatranhdep.com/khung-tranh-son-dau.html

Địa điểm làm khung tranh chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Khung tranh Thái Sơn - Chất lượng, giá tốt

Để có được những chiếc khung đẹp, tinh tế, chất lượng và đặc biệt là giá rẻ thì bạn có thể ghé qua cửa hàng khung tranh Thái Sơn ngay lập tức. Tại đây, chúng tôi chuyên sản xuất, thiết kế các loại khung tranh, khung ảnh, khung gương, khung huân huy chương,…theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại hotline: 0981112226 để được tư vấn.