THIẾT KẾ MẪU KHUNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Khung ảnh để bàn màu vàng vân gỗ khổ A5 viền 2cm tươi sáng

Khung ảnh để bàn màu vàng vân gỗ khổ A5 viền 2cm tươi sáng

Mẫu khung ảnh để bàn gam màu vàng vân gỗ bản 2cm tươi mới

Chiếc khung ảnh để bàn gam màu vàng sáng hiện đại

Những chiếc khung ảnh để bàn có màu nâu vân gỗ sẽ mang đến cho không gian sự tươi mới, phóng khoáng và hiện đại. Hầu như, bạn chỉ nhìn thấy khung ảnh có màu đen, trắng hoặc nâu thông thường chứ khung nâu vân sáng thì rất ít nên nó được xem là hàng độc và hiếm có nơi nào có. Khung không chỉ có công dụng là lưu giữ bức ảnh của mọi người được lâu hơn mà nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa, tình cảm bên trong.

Khung ảnh có kích thước lòng trong là 15 x 12cm (khổ A5) không quá to cũng không quá nhỏ nên có thể đặt được ở nhiều vị trí khác nhau. Chẳng hạn như phòng ngủ, bàn học, bàn làm việc tại nhà hoặc văn phòng đều được. Đặc biệt, chiếc chân để bàn này có thể gập lại để treo như bình thường nếu như bạn muốn.

Cấu tạo của khung ảnh để bàn màu vàng vân gỗ khổ A5 bản 2cm

Khung ảnh rất vững chắc và đẹp

Mẫu khung ảnh để bàn được làm từ 1 lớp viền có kích thước 2cm. Dù chỉ có lớp viền 2cm nhưng nó vẫn rất cứng cáp và chắc chắn. Hơn hết, khung được làm từ chất liệu nhựa Composite nên chất lượng tốt, bền bỉ với thời gian và nhẹ khi cầm lên tay. Thời gian để sử dụng khung trung bình là từ 5 đến 7 năm.

Phần mặt trước: Mặt trước của khung được lắp đặt một lớp kính trong suốt, đem đến vẻ tinh tế cho khung ảnh.

Phần mặt sau: Còn ở mặt sau là tấm ALu có công dụng chống ẩm, chống mốc rất tốt.

Phần đế: Ở phần chân đế được làm từ nhựa và có thể gập lên gập xuống thoải mái, vừa để treo vừa để bàn được.

Khách hàng xem thêm khung ảnh tại đây: https://khungvatranhdep.com/khung-anh.html

Chất liệu in ấn đối với khung ảnh để bàn màu vàng vân gỗ

Ảnh được in cán lụa cao cấp

Chiếc khung trên được Thái Sơn in ấn ảnh với chất liệu cán lụa. Đây được xem là loại chất liệu in cao cấp và cực kỳ bắt mắt, chất lượng từ hình thức cho đến nội dung bên trong. Không chỉ đẹp từ từng chi tiết một mà thời hạn sử dụng cũng rất lâu dù cho giá thành của nó có cao hơn một chút so với loại thường.

Hãy đến ngay với cửa hàng khung và tranh đẹp Thái Sơn để có được những sản phẩm chất lượng, uy tín với mức giá rẻ và thời gian làm khung cực kỳ nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại hotline của chúng tôi: 0981112226.