THIẾT KẾ MẪU KHUNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Giới thiệu về thương hiệu Thái Sơn

Nhắc đến Thái Sơn quý khách sẽ nghĩ ngay đến một địa chỉ làm khung uy tín và có tâm tại Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành khung, các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo mọi nhu cầu và chất lượng mà khách hàng đưa ra. Để khẳng định được vị thế như ngày hôm nay, Thái Sơn đã không ngừng phấn đấu và đã trải qua rất nhiều khó khăn. Tất cả để nhắm tới một mục tiêu duy nhất, mang đến sản phẩm tốt và một dịch vụ hoàn hảo.

gioi-thieu-cua-hang-khung-thai-son-4

Quá trình hình thành thương hiệu Thái Sơn

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các loại khung trang trí nội thất không ngừng gia tăng. Vậy nên, sự hình thành thương hiệu Thái Sơn chính là xu thế tất yếu nhằm đáp ứng các dòng sản phẩm trên thị trường. Chúng tôi là những doanh nghiệp đầu tiên đặt nền móng trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các mẫu khung tranh, ảnh, bằng khen,... Chính vì thế, Thái Sơn luôn nỗ lực phấn đấu để vươn mình trở thành một thương hiệu hàng đầu trong khu vực.

Ngày nay, Thái Sơn không còn xa lạ với những ai đã và đang muốn sở hữu những chiếc khung đẹp khi trang trí trong nội thất. Tuy nhiên ít ai biết được rằng, doanh nghiệp được thành lập từ những năm 2000 cho đến nay. Ban đầu mới chỉ có 2 thành viên cùng đồng hành, mà ngày nay con số đã lên tới cả chục chi nhánh trên khắp cả nước.

gioi-thieu-cua-hang-khung-thai-son-2

Tên gọi thương hiệu Thái Sơn vì nó ẩn chứa nội dung vô cùng sâu sắc. Thật vậy, từ “Thái” đó chính là mặt trời tỏa ánh hào quang. Còn từ “Sơn” tượng trưng cho ngọn núi cao. Và khi ta ghép 2 từ lại sẽ mang ý nghĩa về một ngọn núi cao đang tỏa ánh hào quang. Đây chính là bước ngoặt lớn để lan truyền thương hiệu đến với mọi người.

Thành công đến sau những lần sửa đổi

Khi đạt được thành công thì tất cả những nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận. Và có được những thành tựu như ngày hôm nay, Thái Sơn cũng đã trải qua muôn vàn khó khăn và thử thách. Có đôi lần còn đứng trước ranh giới tiếp tục hay từ bỏ. Những lúc như thế, anh luôn mỉm cười và nói rằng: “Cố lên, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi”. Đây không phải ai xa lạ, anh chính là chân dung người thủ lĩnh vĩ đại Đinh Quang Tân.

gioi-thieu-cua-hang-khung-thai-son-1

Được anh chia sẻ, chính những người khách hàng khó tính đã giúp anh rất nhiều trong quá trình thành lập. Điều đó càng khắc họa rõ nét hơn khi trích dẫn câu anh nói: “Nghề làm dâu trăm họ”. Trước kia để ra một sản phẩm khung, ta phải trải qua rất nhiều công đoạn và tất cả đều được chế tác thủ công. Ngày nay, khi có máy móc trợ giúp thì các dây công đoạn sản xuất được đẩy nhanh hơn rất nhiều.

Anh chia sẻ thêm: “Ngày trước khách đến không cần tư vấn gì cả. Chỉ có 2-3 mẫu thôi”. Vì lúc ấy sản phẩm không được đa dạng như bây giờ, các mẫu mã sơ sài lắm. Còn giờ thì có hàng trăm các chất liệu mới cùng kiểu dáng cập nhật mỗi năm. Do đó, nếu mình không thay đổi thì làm sao mà đáp ứng hết được nhu cầu của khách hàng.

Khi hỏi anh về công thức của sự thành công anh nói: “Hãy cứ làm đi. Làm thì mới biết để mà sửa. Chứ cứ ngồi im thì không thay đổi được gì đâu.”

Dự định phát triển trong tương lai

Với xu hướng phát triển của nội thất như hiện nay, thì các sản phẩm khung cũng phải phù hợp với phong cách kiến trúc. Bởi đa số các mặt hàng khi được mua về, đều sẽ được trang trí trong các ngôi nhà. Vì vậy, đây chính là định hướng phát triển trong tương lai của Thái Sơn.

gioi-thieu-cua-hang-khung-thai-son-3

Hơn nữa, các khách hàng ngày càng quan tâm nhiều đến chất lượng và mẫu mã của sản phẩm. Thế nên, chúng tôi luôn phải làm mới các mặt hàng, không ngừng cải tiến các tính năng đa dạng hơn. Ví dụ như 1 chiếc khung, ta có thể trang trí trên tường mà lại dùng bày biện trên bàn được.

Ngoài ra, việc nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng là ưu tiên số 1 hiện nay. Góp phần mang đến những trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho người tiêu dùng. Để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mỗi lần ghé qua. Không những thế, đây chính là thông điệp giúp lan tỏa thương hiệu Thái Sơn đến những thành quả như ngày hôm nay.